ม่านจีบ - Pleated Curtains - ม่านจีบ

ม่านจีบ เป็นม่านแบบเรียบง่ายแต่ให้สไตล์ดูหรูหราภูมิฐานเหมาะสำหรับทุกห้องในบ้านและใช้งานสะดวก การเปิดปิดม่านจีบทำได้หลายแบบ ถ้าเป็นม่านชุดที่ไม่ใหญ่นัก ก็จะใช้มือปัดเอา หรือถ้าเป็นม่านชุดที่สูงหน่อยก็จะมีด้ามจูงช่วยหรือใช้ระบบเชือกดึง ถ้าสะดวกขึ้นมาอีกก็จะเป็นระบบ Motor ม่านจีบปกติ จะทำเป็นสองชั้น คือผ้าโปร่งและผ้าทึบ ผ้าม่านจีบโปร่งใช้ปิดในตอนกลางวันสามารถให้แสงสลัวเข้ามาในบ้านได้แต่คนภายนอกจะมองเข้ามาไม่ชัดทำให้มีความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน ส่วนผ้าทึบเวลาปิดแล้วก็จะทำให้แสงสว่างผ่านเข้าไม่ได้ช่วยลดความร้อนและทำให้คนภายนอกมองเข้ามาภายในไม่ได้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ภายในบ้าน ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบ 2 ชั้น หรือ 1 ชั้น ขึ้นอยู่กับงบประมาณหรือความชอบของลูกค้า สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ รางม่าน ถ้ารางไม่ดีก็จะทำให้รางฝืด เสียงดัง รางม่านที่เราเลือกใช้จะเป็นรางม่านแบรนด์ญี่ปุ่นคุณภาพสูง ทนทาน เงียบ ลื่นสะดวกต่อการเปิดปิดเป็นอย่างดีสำหรับบ้านคุณม่านจีบผ้าม่านม่านจีบ

รางม่าน (Curtain Rail)

  มีหลายแบบ ทั้งแบบ รางตรง รางโค้ง (รางดัดโค้งแบบม่านโรงพยาบาล Spa) และชนิด รางโชว์ รางม่านจีบแบบมาตรฐานมีทั้งแบบเชือกดึง (Hand control) แบบใช้มือหรือด้ามจูงดึงและแบบ Remote control เนื่องจากคุณภาพและการรับประกันสินค้าทั้งจากทางร้านและโรงงานของเรา ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างแพร่หลาย

ผ้าม่านผ้าม่าน

ม่านจีบรางโชว์
ม่านจีบรางโชว์ เหมาะกับฝ้าหรือรางยึดกับผนัง แบบไม่มีกล่องม่านเพื่อที่จะได้โชว์รางสวยงามตามแบบหรือสีที่ลูกค้าต้องการ ม่านจีบม่านจีบ

ม่านจีบรางธรรมดา (รางMicro,รางRoyal) 

รางม่านจีบแบบธรรมดา สามารถติดตั้งแบบยึดฝ้าหรือผนังก็ได้หรือถ้าหากมีกล่องม่านบังก็จะสามารถบังรางได้ทำให้ดูสวยงาม แต่ถ้าไม่มีกล่องก็จะมองเห็นรางเวลาเปิดม่าน 

 ม่านจีบ     ม่านจีบ

ความแตกต่างระหว่างผ้าธรรมดากับผ้าที่มี Blackout

dimout

ประเมินราคาเบื้องต้น
1.แจ้งขนาดและจำนวนชุดที่ต้องการ   2.แจ้งรูปแบบผ้า   3.แจ้งชนิดม่านเป็นแบบ 1ชั้น หรือ 2ชั้น

gg

Contact us

ผลงานบางส่วน

knarong
Image Detail
knarong4
Image Detail
knarong5
Image Detail
theplant2
Image Detail
theplant16
Image Detail
ladawan1
Image Detail
ladawan2
Image Detail
ladawan3
Image Detail
 
จำนวนที่จะแสดง 
 
 
Powered by Phoca Gallery